Giờ làm việc:
7h30 sáng - 9h tối (24/7)
ABT LAND là đơn vị phân phối bất động sản uy tín tại Hòa Bình. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ số điện thoại: 0385.666.666 xin chân thành cảm ơn!

Biến Động Hoà Bình

 • Lãi suất giảm, nhà đầu tư rục rịch đi “săn” đất

  Kể từ khi lãi suất ngân hàng hạ nhiệt đã thu hút dòng tiền của các nhà đầu tư quay lại thị trường bất động sản nhiều hơn, kéo theo thanh khoản phân khúc đất nền tỉnh và vùng ven đi lên, góp phần cải thiện tích cực tâm lý khách hàng.
 • Thị trường bất động sản tiếp tục 'vượt dốc'

  Theo Hội Môi giới bất động sản (VARS), thị trường bất động sản dù chưa đủ lực để “vượt dốc” nhưng phần nào đã thoát khỏi trạng thái “mất phanh”.
 • “Thời của bất động sản dễ mua – dễ bán”

  Đó là khẳng định của ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội bất động sản Tp.HCM (HoREA) trong buổi chia sẻ mới đây.
 • Bất động sản có xu hướng đi lên, thêm điểm sáng mới?

  TS.Nguyễn Văn Đính, Chủ tịch Hội Môi giới bất động sản Việt Nam (VARS) cho rằng, bất động sản vẫn có xu hướng đi lên, thêm điểm sáng mới, đặc biệt những khu vực đang còn dư địa phát triển, có quy hoạch đồng bộ...
 • Thị trường bất động sản đang bước vào chu kỳ mới?

  Theo TS Nguyễn Văn Đính, các sản phẩm bất động sản trên 5 tỷ đồng, có mức giá đi ngang một thời gian sau giai đoạn cắt lỗ sâu vào đầu năm nay đã được nhà đầu tư chấp nhận xuống tiền, bắt đầu chu kỳ tăng trưởng mới.
 • Lãi suất tiền gửi ngân hàng xuống mức thấp kỷ lục

  Không còn tăng mạnh như những tháng cuối năm 2022 để thu hút nguồn vốn phục vụ nhu cầu của người dân và doanh nghiệp, lãi suất tiền gửi cuối năm 2023 đang ngày càng hạ sâu. 
 • Bất động sản 2024 sẽ ra sao?

   Dù thị trường bất động sản vẫn còn rất khó khăn nhưng hoàn toàn có căn cứ để khẳng định chắc chắn về triển vọng phục hồi trở lại từ nửa cuối năm 2024 trở đi và tiếp tục tăng trưởng theo định hướng phát triển an toàn, bền vững.
 • Dự báo xu hướng bất động sản năm 2024: Có hồi phục nhưng không “sốt”

  Theo dự báo của nhiều chuyên gia, xu hướng bất động sản năm 2024 sẽ phục hồi, tuy nhiên ít có khả năng rơi vào “sốt nóng”
 • 5 nguyên tắc vàng trong đầu tư bất động sản

  Dưới đây là 5 nguyên tắc vàng giúp các nhà đầu tư thành công trong thế giới Bất động sản.
 • Thị trường bất động sản Việt Nam: Thực trạng và giải pháp

  (Theo tapchitaichinh.vn) Bất động sản là một trong những thị trường có vị trí và vai trò quan trọng đối với nền kinh tế quốc dân, có quan hệ trực tiếp với các thị trường tài chính khác như: thị trường tiền tệ, thị trường lao động... Hoạt động đầu tư, kinh doanh bất động sản là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn, góp phần tăng thu ngân sách và chiếm tỷ trọng đáng kể trong tổng sản phẩm quốc nội đối với một quốc gia. Tuy nhiên, phát triển thị trường bất động sản tại Việt Nam hiện nay còn nhiều hạn chế, vướng mắc, đòi hỏi những giải pháp cải thiện nhằm giúp thị trường phát triển ổn định, bền vững trong thời gian tới.

« 1 3 5 6 7 8 » ( 21 )
30: 1
Trong ngày: 19
Trong tuần: 308
Lượt truy cập: 190060
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

             Hotline

    0385.28.28.28


               Góp ý

          0385.666.666

TRỌN CHỮ TÍN - VẸN CHỮ TÂM

              CÔNG TY CỔ PHẦN ABTLAND

                              Mã số doanh nghiệp: 5400535672

                    Thị Trấn Bo, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình 

         

         TRIẾT LÝ KINH DOANH CỦA  ABT

     THẬT TÂM - TRUNG THỰC - CÔNG KHAI - MINH BẠCH

1
Bạn cần hỗ trợ?