Giờ làm việc:
7h30 sáng - 9h tối (24/7)
ABT LAND là đơn vị phân phối bất động sản uy tín tại Hòa Bình. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ số điện thoại: 0385.666.666 xin chân thành cảm ơn!

Tin thị trường

 • Dòng tiền đang dần chảy vào bất động sản

  Thị trường bất động sản thời gian qua vẫn tiếp tục ghi nhận xu hướng trầm lắng và chưa thực sự bứt phá ở các phân khúc. Tuy vậy, dòng vốn này đang dần chạy vào thị trường địa ốc trong bối cảnh các giải pháp và chính sách tháo gỡ khó khăn của Chính phủ bắt đầu phát huy hiệu quả. Một số đơn vị đã kỳ vọng rằng thị trường bất động sản trong thời gian tới sẽ chuyển biến tích cực hơn sau khi đón dòng vốn này.
 • Thị trường bất động sản đón tin vui trong hai tháng qua

   Thị trường bất động sản bắt đầu xuất hiện những tin vui khi nhu cầu tìm kiếm và lượng tin đăng bán bất động sản tăng trong tháng 7 và tháng 8.
 • Thời kỳ đất nền tăng giá sắp quay trở lại?

  Ông Trần Khánh Quang, Tổng giám đốc Công ty Bất động sản Việt An Hoà cho rằng, nhanh nhất phải tới quý 2/2204, đất nền mới ấm lên. Bởi, các chính sách liên quan đến lãi suất, tín dụng ít nhất phải có độ trễ 3-6 tháng, thường đi chậm hơn sự phát triển của thị trường.
 • Dự báo thời điểm thị trường bất động sản ấm lên

  Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDirect cho rằng, dù khó khăn lớn nhất của thị trường bất động sản đã qua, tuy nhiên những thách thức vẫn còn và thị trường kỳ vọng ấm dần lên vào nửa cuối 2024.
 • Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Phi Long: Tăng cường phối hợp, làm hết trách nhiệm, đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm

  Chiều 25/4, đồng chí Nguyễn Phi Long, Ủy viên dự khuyết BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Ban chỉ đạo (BCĐ) các dự án trọng điểm của tỉnh đã họp đánh giá tình hình triển khai các dự án trọng điểm của tỉnh. Dự họp có các đồng chí: Bùi Đức Hinh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Văn Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành, huyện, thành phố.
 • Tiếp tục khơi thông dòng vốn hàng trăm nghìn tỷ đang 'đóng băng' trong BĐS

  Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà vừa có buổi làm việc với Tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ về giải quyết tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong triển khai thực hiện dự án bất động sản
 • Bất động sản Đông Nam Á sẽ hồi phục trong năm 2023

   Kinh tế Đông Nam Á dự kiến sẽ tăng trưởng 4,7% trong năm 2023, gần với mức trung bình trước đại dịch là khaorng 5%/năm. Theo Cushman & Wakefield, điều này sẽ mang lại những ảnh hưởng tích cực, giúp thị trường bất động sản “sẵn sàng phục hồi” vào năm 2023. Các động lực chính cho sự phục hồi của thị trường bất động sản khu vực cũng bao gồm cả việc Trung Quốc mở cửa trở lại sau đại dịch, và tăng trưởng thương mại mạnh mẽ hơn trên khắp các nền kinh tế Đông Nam Á
 • Lãi suất đang giảm, bất động sản sẽ “xoay chiều” vào cuối năm nay?

  Chỉ trong vòng hơn 2 tuần vừa qua, Ngân hàng Nhà nước có 2 lần điều chỉnh lãi suất điều hành.Cụ thể, Quyết định 313/QĐ-NHNN ngày 14/3/2023, giảm 1 điểm phần trăm lãi suất tái chiết khấu, từ 4.5%/năm xuống còn 3.5%/năm.Quyết định 574/QĐ-NHNN ngày 31/3/2023, giảm 0.5 điểm phần trăm lãi suất tái cấp vốn, từ 6.0%/năm xuống 5.5%/năm.Quyết định 576/QĐ-NHNN ngày 31/3/2023, trong đó quy định giảm mức lãi suất cho vay ngắn hạn từ 5% xuống 4.5% từ ngày 3/4/2023.Việc hạ lãi suất này dựa trên những cơ sở: Tinh thần chỉ đạo của Nghị quyết 33/2023/NQ-CP ban hành ngày 11/3/2023 chỉ đạo gỡ vướng cho thị trường bất động sản cũng như thị trường vốn.
 • Đây là thời điểm vàng để mua bất động sản?

  Cung bất động sản vẫn khan nhưng lãi suất đã “hạ nhiệt”, room tín dụng đã mở. Hiện, giá nhà lại ở mức tốt, chuyên gia cho rằng đây là thời điểm để “xuống tiền” hiệu quả.

2 3 4 » ( 4 )
30: 3
Trong ngày: 26
Trong tuần: 261
Lượt truy cập: 194179
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

             Hotline

    0385.28.28.28


               Góp ý

          0385.666.666

TRỌN CHỮ TÍN - VẸN CHỮ TÂM

              CÔNG TY CỔ PHẦN ABTLAND

                              Mã số doanh nghiệp: 5400535672

                    Thị Trấn Bo, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình 

         

         TRIẾT LÝ KINH DOANH CỦA  ABT

     THẬT TÂM - TRUNG THỰC - CÔNG KHAI - MINH BẠCH

1
Bạn cần hỗ trợ?