Giờ làm việc:
7h30 sáng - 9h tối (24/7)
ABT LAND là đơn vị phân phối bất động sản uy tín tại Hòa Bình. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ số điện thoại: 0385.666.666 xin chân thành cảm ơn!

Lãnh đạo UBND tỉnh làm việc với phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam

 Ngày 26/5, đồng chí Quách Tất Liêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo một số sở, ngành đã làm việc với phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam, do ông Mario Ronconi, Vụ trưởng phụ trách Nam Á - Đông Nam Á tại Cục châu Á - Thái Bình Dương - Trung Đông thuộc Tổng cục Đối tác quốc tế làm trưởng đoàn, nhằm giới thiệu, trao đổi về tiềm năng, thế mạnh của địa phương cũng như cơ hội hợp tác giữa Hoà Bình và Liên minh châu Âu. Lãnh đạo tỉnh và các sở, ngành chụp hình lưu niệm với Phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã thông tin nhanh về vị trí địa lý, giao thông, tiềm năng, lợi thế, tình hình KT- XH của tỉnh. Trong đó nhấn mạnh, Hoà Bình có các tuyến quốc lộ quan trọng chạy qua, đặc biệt cao tốc Hòa Lạc – TP Hoà Bình sắp được đầu tư mở rộng với quy mô 6-8 làn xe, khi hoàn thành sẽ rút ngắn thời gian lưu thông từ TP Hoà Bình đến Hà Nội. Hiện tỉnh phát triển mạnh một số lĩnh vực kinh tế lợi thế như nông, lâm nghiệp, thủy sản, phát triển công nghiệp.

Bên cạnh đó, Hòa Bình có nguồn lao động dồi dào và đang có nhiều chính sách, nhu cầu thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài, thu hút nguồn vốn hỗ trợ phát triển chính thức ODA và nguồn vốn viện trợ phi chính phủ nước ngoài. Hiện nay, trên địa bàn tỉnh đã có một số dự án do Liên minh châu Âu tài trợ vốn, đã và đang đạt được kết quả nhất định như: dự án hỗ trợ Eco Fair hợp tác xã 3T; dự án hỗ trợ thanh niên dân tộc thiểu số; tiểu dự án cấp điện nông thôn từ lưới điện quốc gia; dự án mở rộng Nhà máy thuỷ điện Hoà Bình giai đoạn 2…

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn ông Mario Ronconi sẽ là cầu nối tích cực thúc đẩy quan hệ hợp tác giữ Hòa Bình và Liên minh châu Âu; nghiên cứu, hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho các mặt hàng nông sản của tỉnh vào thị trường châu Âu. Đồng thời, hỗ trợ tỉnh trong các lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp, thương mại, lĩnh vực tài nguyên và môi trường, thích ứng với biến đổi khí hậu, chuyển giao KHCN, nhất là công nghệ xanh, công nghiệp sạch.

Tại buổi làm việc, ông Mario Ronconi cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của lãnh đạo tỉnh và bày tỏ ấn tượng trước những kết quả đạt được của Hòa Bình trong thời gian qua, cũng như đánh giá cao sự hợp tác giữa hai bên và vai trò của chính quyền địa phương trong việc hỗ trợ phái đoàn thực hiện các chương trình, dự án tại tỉnh. Thông qua chuyến thăm, làm việc sẽ góp phần thúc đẩy những giải pháp để hỗ trợ thêm cho tỉnh hiện thực hóa chiến lược phát triển KT-XH trong thời gian tới.
30: 3
Trong ngày: 6
Trong tuần: 303
Lượt truy cập: 187537
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

             Hotline

    0385.28.28.28


               Góp ý

          0385.666.666

TRỌN CHỮ TÍN - VẸN CHỮ TÂM

              CÔNG TY CỔ PHẦN ABTLAND

                              Mã số doanh nghiệp: 5400535672

                    Thị Trấn Bo, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình 

         

         TRIẾT LÝ KINH DOANH CỦA  ABT

        MUA CAO BÁN LỖ CÓ LỜI

     THẬT TÂM - TRUNG THỰC - CÔNG KHAI - MINH BẠCH

1
Bạn cần hỗ trợ?