Giờ làm việc:
7h30 sáng - 9h tối (24/7)
ABT LAND là đơn vị phân phối bất động sản uy tín tại Hòa Bình. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ số điện thoại: 0385.666.666 xin chân thành cảm ơn!

Giới Thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN ABTLAND – LÀM VIỆC LÀ CHUYÊN GIA, TƯ VẤN NHƯ NGƯỜI NHÀ

a4a593e2669aa5c4fc8b

   ABTLAND là Công ty Cổ phần Đầu tư hoạt động mạnh mẽ và đa dạng trong lĩnh vực tư vấn, phát triển, và phân phối Bất động sản. Trong thời gian tới, ABTLAND luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ tốt nhất. ABTLAND đang ngày càng phát triển để xứng tầm là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam.


ABTLAND tự hào với đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, vừa có TÂM lại vừa có TẦM. Tuy chính thức có mặt trên thị trường bất động sản không lâu, nhưng với ưu thế về tiềm lực tài chính và yếu tố nhân lực mạnh mẽ, ABTLAND đang không ngừng nỗ lực vươn lên trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng tầm thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, xây dựng và giữ vững niềm tin trong tiềm thức của đối tác và khách hàng. Đảm bảo được các tiêu chí khắt khe nhất như: vị trí đắc địa, sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiện ích, phong phú và đa dạng, giá cả phù hợp, giá trị tăng cao theo thời gian. Vì sự hài lòng của khách hàng là sự thành công lớn nhất mà chúng tôi đang hướng tới.

2b97f7f82c80efdeb691

Với định hướng chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia, ABTLAND đang ngày một lớn mạnh với sứ mệnh là chủ đầu tư của nhiều dự án lớn nhỏ. Đồng thời chủ trương liên doanh, liên kết và hợp tác với các tổ chức tài chính, ngân hàng, công nghệ, các tập đoàn bất động sản hàng đầu từ trong nước đến ngoài nước, nhằm tối ưu hòa lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Một điều đặc biệt làm nên thương hiệu của ABTLAND chính là nét văn hóa riêng của doanh nghiệp, xây dựng một môi trường lý tưởng , nơi mọi cá nhân được phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản một cách tối ưu nhất. Đồng thời đề cao sự phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển của xã hội, không ngừng hành động và chung tay vì một cộng đồng bền vững, lành mạnh và nhân ái

Với thế và lực có sẵn, cùng sự nỗ lực tâm huyết của một tập thể trẻ trung năng động, sự gắn kết của toàn doanh nghiệp, chúng tôi tin rằng ABT có đủ điều kiện cần và đủ để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra. ABTLAND sẽ trở thành 1 trong 10 tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam và vươn ra thế giới mạnh mẽ trong thời gian tới đây.

ABTLAND TỰ HÀO MANG LẠI NHỮNG GIÁ TRỊ BỀN VỮNG THEO THỜI GIAN, VÌ CHÚNG TÔI HIỂU BẠN!

30: 4
Trong ngày: 22
Trong tuần: 307
Lượt truy cập: 190094
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

             Hotline

    0385.28.28.28


               Góp ý

          0385.666.666

TRỌN CHỮ TÍN - VẸN CHỮ TÂM

              CÔNG TY CỔ PHẦN ABTLAND

                              Mã số doanh nghiệp: 5400535672

                    Thị Trấn Bo, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình 

         

         TRIẾT LÝ KINH DOANH CỦA  ABT

     THẬT TÂM - TRUNG THỰC - CÔNG KHAI - MINH BẠCH

1
Bạn cần hỗ trợ?